SỨ ĐIỆP - THÔNG BÁO - CHƯƠNG TRÌNH LỄ

Thông báo của Tổng Giáo phận về Đại hội Gia đình Thế giới tại Philadelphia

Đoàn chính thức của Tổng giáo phận gồm các linh mục, tu sĩ, giáo dân đang phụ trách các phong trào gia đình. Đồng thời mở rộng cho những ai tham dự trọn vẹn tuần lễ Đại hội...

Tòa Tổng Giám Mục TGP.TPHCM

TOÀ TỔNG GIÁM MỤC
180 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 3
ĐT (84.8) 3930 3828
Fax (84.8) 3930 0598
E.mail : tgmsaigon@vnn.vn

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 3 năm 2015

Kính gởi: Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ
              và anh chị em giáo dân
              trong đại gia đình giáo phận

Trích yếu v/v : Tham dự Đại hội Gia đình Thế giới
 tại Philadelphia, Hoa Kỳ
 từ ngày 22–27.9.2015

Kính quý cha, quý tu sĩ và anh chị em,

Năm nay, từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 9 năm 2015, Hội đồng Toà Thánh về Gia đình và Tổng giáo phận Philadelphia, Hoa Kỳ đồng tổ chức Đại hội Gia đình Thế giới 2015 tại Philadelphia. (Đính kèm chương trình)

Có mấy thông tin Toà Tổng Giám mục muốn gửi đến mọi thành phần dân Chúa để tham khảo, suy nghĩ và quyết định :

1. Đại hội Gia đình Thế giới được tổ chức định kỳ 3 năm một lần, dành cho tất cả mọi người tham dự, cách riêng những người đang làm mục vụ gia đình và những người sống đời sống gia đình.

2. Việc ghi danh được thực hiện từng người ở trên trang mạng:

- Đối với linh mục cần có: Giấy xác nhận hạnh kiểm tốt do giám mục cấp (Certificat Good Standing). Tuy nhiên, đối với những ai đi theo tour do công ty du lịch tổ chức, có thể liên hệ với công ty du lịch đó giúp việc đăng ký ghi danh và sắp xếp nơi ăn ở.

3. Tổng Giáo phận thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức đoàn tham dự đại hội gồm:

a. Đoàn chính thức của Tổng giáo phận gồm các linh mục, tu sĩ, giáo dân đang phụ trách các phong trào gia đình (danh sách này do cha Tổng Đại diện và cha đặc trách mục vụ gia đình thực hiện). Đồng thời mở rộng cho những ai tham dự trọn vẹn tuần lễ Đại hội Gia đình Thế giới.

b. Đối với những người chỉ tham dự hai ngày cuối của đại hội (26 và 27.9.2015) sẽ do các công ty du lịch tổ chức và có các linh mục đồng hành.

c. Đối với những người đi cá nhân có thể tự đăng ký trên trang mạng của Đại hội Gia đình Philadelphia.

4. Thời hạn cuối cho việc đăng ký tham dự đại hội là ngày 31.3.2015.

5. Mọi thắc mắc và cần hướng dẫn ghi danh liên hệ văn phòng Uỷ ban Mục vụ Gia đình, số 72/12 Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, điện thoại : 38205242 (Cô Năng); di động : 090 383 3577 (Anh Cẩn); 091 909 7935 (Anh Dũng).

TUN. Đức Tổng Giám Mục
Linh mục Tổng Đại Diện

(đã ký và đóng dấu)
INHAXIÔ HỒ VĂN XUÂN