SỨ ĐIỆP - THÔNG BÁO - CHƯƠNG TRÌNH LỄ

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10.12.2015

Kính gởi : Quý Cha,
                   Quý tu sĩ nam nữ
                  và toàn thể anh chị em giáo dân
                  trong Đại Gia đình Tổng giáo phận

Kính quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, và anh chị em giáo dân,

Ngày 8 tháng 12 năm 2015, tại Rôma, Đức Thánh Cha Phanxicô khai mạc Năm Thánh ngoại thường “Lòng Thương Xót” và mở Cửa Thánh Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô. Rồi ngày 13 tháng 12 năm 2015, mở cửa Thánh các Vương Cung Thánh Đường chính của thành Rôma và tất cả các Nhà thờ Chính Toà trên khắp thế giới.

Tại Tổng giáo phận của chúng ta, Đức Tổng Giám mục Phaolô sẽ cử hành nghi thức khai mạc Năm Thánh tại Nhà thờ Chính Toà Đức Bà Sàigòn vào lúc 17g15 Chúa Nhật 13.12.2015. Trước Thánh lễ, các linh mục, đại diện tu sĩ và giáo dân tập họp tại quảng trường trước tượng Đức Mẹ Hoà Bình tham dự nghi thức khai mạc.

Biết rằng Chúa Nhật là ngày anh em linh mục chúng ta rất bận việc mục vụ, nhưng Đức Tổng Giám mục rất mong quý Cha cố gắng thu xếp tham dự đông đủ Thánh lễ khai mạc Năm Thánh tại Tổng Giáo phận thân yêu của chúng ta.

TL. Đức Tổng Giám mục

(đã ký và đóng dấu)