MỤC VỤ GIA ĐÌNH & CÁC LỚP GIÁO LÝ

Thật vậy, việc người li dị “tái hôn” không thể hiệp lễ là một phương thuốc chữa lành họ.
Trong Thánh lễ chiều Chúa nhật 29.9.2019,, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã ban bí tích Khai tâm cho 9 dự tòng; ban bí tích Thêm sức và Thánh Thể cho 1 thanh nữ.
Sáng Chúa nhật 22.9.2019, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã ban bí tích Khai tâm cho 1 dự tòng:
Kiến tạo gia đình hạnh phúc luôn là mối bận tâm của mỗi người. Nhất là những đôi bạn chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân, họ phấn khởi cùng nhau dựng xây một gia đình mới.
Có người đã nói “Chỉ khi nào người ta đi được nửa đoạn đường của hôn nhân rồi lúc đó mới thấy tình yêu, hạnh phúc chỉ là ảo ảnh”.
Sáng Chúa nhật 01-7-2019, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Sáng Chúa nhật 04-8-2019, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Sáng Chúa nhật 07-7-2019, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Đức giám mục Louis Nguyễn Anh Tuấn giải thích về việc chuẩn Hôn nhân hưởng nhờ Đăc ân Thánh Phaolô và đặc ân Thánh Phrô.
Suy tư mục vụ năm MVGĐ 11.2018: Sẵn sàng yêu thương đón nhận con cái
Hôn nhân không phải là một thứ giao kèo hay hợp đồng, trong đó người ta xác định các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, theo kiểu mua bán.
Trong bất kỳ xã hội nào, nhất là xã hội phát triển ngày nay, chúng ta có rất nhiều nơi để đến, vì mục đích công việc, để giải trí, giao lưu và gặp gỡ, nhưng chỉ có một nơi để trở về, đó là gia đình.
Thiết nghĩ, sống trọn vẹn lòng mến như thế, tức là phải hy sinh, phải từ bỏ chính mình, phải quảng đại bao dung, phải chấp nhận cái chết-vì-yêu như Đức Kitô.
Trong bối cảnh của cuộc tranh luận pháp lý về việc hợp pháp hóa phá thai, Hội Đồng Giám Mục Argentina đã gửi lời mời đến tất cả mọi người cầu nguyện cho sự sống.
Sáng Chúa nhật 10.16.2018, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Lúc 16g30 ngày 20.5.2018, 50 học viên khóa 49 lớp Hướng dẫn Hôn Nhân Gia đình giáo xứ Hà Nội đã hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn kết thúc khoá học.
Khóa 73 giáo lý dự tòng sẽ được khai giảng vào tối thứ Hai, ngày 21.5.2018 tại giáo xứ Hà Nội.
Đầu tháng 3.2018, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 6 thiếu nhi, gồm:
Trong tháng 12.2017 và đầu tháng 01.2018, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 2 dự tòng và 4 trẻ em, gồm:
Hạnh phúc hôn nhân dẫu có tương đối và bất toàn, nhưng có thể được nâng đỡ, duy trì, tiến triển chừng nào còn nhìn thấy nhau như là một phúc lành cho nhau.