MỤC VỤ GIA ĐÌNH & CÁC LỚP GIÁO LÝ

Hạnh phúc hôn nhân dẫu có tương đối và bất toàn, nhưng có thể được nâng đỡ, duy trì, tiến triển chừng nào còn nhìn thấy nhau như là một phúc lành cho nhau.
Trong tháng 11 và đầu tháng 12.2017, giao xứ Hà Nội đã rửa tội cho 6 dự tòng và 1 trẻ em
Lúc 16g30 ngày 14.5.2017, 42 học viên khóa 47 lớp Hướng dẫn Hôn Nhân Gia đình giáo xứ Hà Nội đã hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn kết thúc khoá học.
Sáng Chúa nhật 01.10.2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Sáng Chúa nhật 03-9-2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi.
Cuối tháng 7.2017 và đầu tháng 8.2017, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 1 dự tòng và 2 thiếu nhi.
Mặc dù đã cố gắng hết sức để tự bảo vệ mình khỏi những đổ vỡ, nhưng người ta vẫn khó tránh khỏi nó.
Tôi thật sự muốn làm người cha tốt nhất có thể cho các con tôi, nhưng nhiều ngày tôi “không làm được”: tôi hét quá nhiều, tôi không đủ sức chơi với chúng, tôi không nói lên được tình thương của tôi với chúng.
“Làm sạch môi sinh tâm hồn” chính là chúng ta làm sạch từ bên trong ra bên ngoài, từ nội tâm ra ngoại giới. Nhưng thực ra, cái bên ngoài mới khiến chúng ta đặt vấn đề về cái bên trong.
Giáo dục giới tính dạy các em biết tôn trọng thân thể, có lòng tự trọng, về người khác cũng như về sự khác biệt.
Chúa nhật 02.7.2017, giáo xứ Hà Nội đã Rửa tội cho 7 thiếu nhi và 6 dự tòng gồm:
Trong tháng 6.2017, giáo xứ Hà Nội đã Rửa tội cho thiếu nhi và dự tòng gồm:
Trong Trong tháng 4 và đầu tháng 5 năm 2017, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 2 trẻ em và 02 dự tòng:
Trong tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2017, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 3 trẻ em và 01 dự tòng, gồm:
Theo quan điểm “Hôn nhân Công giáo là một bí tích”, Hội thánh đã đưa ra một số điều kiện cơ bản, để giúp đôi hôn phối lãnh nhận Bí tích Hôn nhân như sau:
Mùa Chay thánh, mời gọi mọi người hãy chuẩn bị tâm hồn để đón nhận đại lễ Phục Sinh
Hôn nhân được nhìn nhận như là một trong những thời cơ của ơn cứu độ và ân sủng Chúa ban cho những người cầu xin Người đến hiện diện với họ.
Sáng Chúa nhật 05-03-2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi.
Sáng Chúa nhật 05-02-2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi.