TIN TGP SÀI GÒN & GIÁO HẠT XÓM MỚI

Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (hạt Xóm Mới) cùng nhau dự buổi diễn nguyện chiêm nghiệm, nhớ về tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người đã khuất.
Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu hạt Xóm Mới: Tri ân quý cha và quý nữ tu hưu dưỡng
Triển lãm tranh và tượng Thánh Têrêsa tại Café Điểm hẹn Giêsu - Giáo xứ Trung Bắc
Triển lãm tranh, tượng Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu tại giáo xứ Trung Bắc, hạt Xóm Mới. Chương trình sẽ khai mạc lúc 19g ngày 29-09-2013.
4 Ban Mục vụ: Giáo chức Công giáo, Ban Caritas, Ban Liên lạc Mục vụ Gia đình và Gia đình Mục vụ Truyền thông giáo hạt Xóm Mới đã tham dự buổi hành hương Năm Đức Tin và xin ơn thánh hóa năm học mới (2013-2014)
“Anh em cũng vậy, hãy sẵn sàng” (Lc 12,40)
Giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình, hạt Xóm Mới đã có đợt hiến máu lưu động lần thứ 25 vào lúc 6g30 Chúa nhật 11/8/2013.
Sáng 10.8.2013, giáo xứ Hoàng Mai đã cử hành Thánh lễ an táng Bà cố Maria Nguyễn Thị Tân, thân mẫu của cha Phêrô Phạm Văn Chính, SDB Việt Nam.
Lễ Vĩnh khấn tại Hội dòng Đaminh Lạng Sơn lúc 09g00 ngày 09/9/2013.
ĐGM phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Khảm đã đến thăm mục vụ và dâng Thánh lễ Thêm Sức cho 76 thiếu nhi và 11 người lớn ở giáo xứ Thạch Đà lúc 17g30 ngày 30/7/2013.
Giới trẻ giáo hạt Xóm Mới đã tổ chức Chương trình Đại hội Giới trẻ hạt Xóm Mới tại nhà thờ Hoàng Mai.
Mời các bạn trẻ tham dự Đại hội Giới trẻ hạt Xóm Mới
Lúc 09g00 Chúa nhật, ngày 21/7/2013, giáo xứ Tân Hưng đã long trọng tổ chức “Ngày Báo Hiếu” lần thứ 18.
Chương trình giúp đỡ cho các thí sinh ở các tỉnh về dự thi ĐH - CĐ, được các giáo xứ trong hạt Xóm Mới khởi động từ nhiều năm nay.
Hưởng ứng Ngày Giới trẻ Thế giới Thế lần thứ 28, Ban Mục vụ Giới trẻ giáo xứ Tân Hưng, hạt Xóm Mới đã tổ chức trại hè với chủ đề: “Vững một niềm tin”.
Chiều thứ Bảy ngày 22/6/2013, trên 300 lễ sinh từ các giáo xứ thuộc giáo hạt Xóm Mới đã quy tụ về giáo xứ An Nhơn, hành hương Năm Đức Tin.
Comitium Sài Gòn 3: Thánh lễ tạ ơn 10 năm thành lập
“Bởi vì chỉ có một tấm Bánh, và tất cả chúng ta chia sẻ cùng một Bánh ấy, nên tuy nhiều người, chúng ta cũng chỉ là một thân thể” (1Cr 10,17).