SỨ ĐIỆP - THÔNG BÁO - CHƯƠNG TRÌNH LỄ

Xin anh chi em cầu nguyện nhiều cho tôi và ban tư vấn mới của tôi, để chúng tôi biết lắng nghe tiếng nói của Chúa Thánh Thần trong lòng Giáo hội
Đức giáo hoàng kêu gọi toàn thể Dân Chúa khắp nơi, tại mỗi giáo xứ và cộng đoàn trong tất cả các giáo phận, trong ngày Chúa nhật Lễ Hiện Xuống này, cùng hiệp thông với ngài và hai vị lãnh đạo nhân dân hai nước Palestine và Israel, tha thiết cầu nguyện cho hoà bình tại Thánh Địa.
Quý thính giả có thể theo dõi buổi lễ tuyên thánh cho hai vị Giáo hoàng Gioan XXIII và Gioan Phaolô II với phần thông dịch và bình luận trực tiếp bằng tiếng Việt.
Một số biến cố đặc biệt: Thánh lễ Nhậm chức của Đức Tân Tổng Giám mục TGP.TPHCM, Lễ Khánh Thành Văn phòng Tổng Thư ký của HĐGMVN, Hội nghị thường niên kỳ I năm 2014 của HĐGMVN
Khai giảng khóa học “Phương pháp rụng trứng Billings” cho mọi đối tượng, đặc biệt Giới y tế Công Giáo và Giáo lý viên Hôn nhân Gia đình trong và ngoài Giáo phận từ 19/5-24/5/2014
CÁO PHÓ Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục sinh, Cộng đoàn Nhà Vãng Lai Phát Diệm và giáo xứ An Nhơn cùng gia đình Linh Tông và Huyết Tộc chúng con xin báo tin.
Lớp hướng dẫn giáo lý Hôn nhân & Gia đình khóa 40 sẽ được khai giảng vào lúc 19g30 ngày 04-3-2014
WHĐ (14.01.2014) – Văn phòng Nghi lễ phụng vụ của Đức Thánh Cha đã công bố các cử hành phụng vụ do Đức Thánh Cha chủ sự từ ngày 19-01 đến hết tháng Hai như sau:
Kính mời cộng đoàn mua, đọc và suy gẫm Lời Chúa hằng ngày, đặc biệt là trong Năm Tân-Phúc-âm hóa đời sống gia đình 2014.
Lời chúc Giáng Sinh và lời kinh cầu cho gia đình của Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn
Học viện Mục vụ nhận ghi danh các môn học học kỳ II, NK 2013-2014, từ 09.12.2013 – 09.01.2014 tại Văn phòng Học vụ. Xin xem chi tiết trong thông báo.
Mời quý ông bà và anh chị em theo dõi chương trình lê bổn mạng giáo xứ, ngày 09/12/2013.
Ông Giuse Cao Công Chính thuộc giáo họ Thánh Gia - Được Chúa gọi về lúc 19g30 ngày 12-11-2013.
Dự kiến Chương trình lễ tháng 11 và 12 năm 2013
Nhân dịp kết thúc Năm Đức Tin, một cuộc trưng bày tem với chủ đề ĐỨC TIN KITÔ GIÁO của nhà sưu tập tem: Phêrô Nguyễn Chí Từ Uyên, sẽ được tổ chức tại Nhà Truyền thống TGP TPHCM.
ĐHY Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận: Lễ giỗ thứ 11
Bản văn hướng dẫn “Giờ Chầu Thánh Thể Cầu Nguyện Cho Hòa Bình”
Mọi giáo xứ và mọi cộng đoàn trong gia đình tổng giáo phận cùng tổ chức giờ Chầu Thánh Thể từ 19g đến 20g thứ Bảy 7.9.2013 để xin ơn hòa bình cho thế giới
Hoc viện Muc vụ mở các khóa học. Rất mong các bạn trẻ tích cực tham dự các buổi học.