MỤC VỤ GIA ĐÌNH & CÁC LỚP GIÁO LÝ

Trong Trong tháng 4 và đầu tháng 5 năm 2017, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 2 trẻ em và 02 dự tòng:
Trong tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2017, giáo xứ Hà Nội đã rửa tội cho 3 trẻ em và 01 dự tòng, gồm:
Theo quan điểm “Hôn nhân Công giáo là một bí tích”, Hội thánh đã đưa ra một số điều kiện cơ bản, để giúp đôi hôn phối lãnh nhận Bí tích Hôn nhân như sau:
Mùa Chay thánh, mời gọi mọi người hãy chuẩn bị tâm hồn để đón nhận đại lễ Phục Sinh
Hôn nhân được nhìn nhận như là một trong những thời cơ của ơn cứu độ và ân sủng Chúa ban cho những người cầu xin Người đến hiện diện với họ.
Sáng Chúa nhật 05-03-2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi.
Sáng Chúa nhật 05-02-2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi.
Làm sao để đôi bạn đính hôn có thể đón nghe tại cội rễ tình yêu của họ tiếng gọi tìm kiếm dung nhan Thiên Chúa nơi bản thân Đức Giêsu Kitô, Đấng đã mạc khải trọn vẹn và dứt khoát tình yêu của Người.
Cội rễ và sức mạnh để quyết định kết hôn nằm ở nơi tình yêu phu thê, tức là một tình yêu dành cho nhau và vô cầu, cho đến tận cùng.
Lấy bối cảnh là Hà Nội, Huệ Đêm là câu chuyện về Lâm, một chàng sinh viên đi tìm nhà trọ. Lâm tôn sùng sự thanh sạch, khát khao vươn đến vẻ đẹp chân, thiện, mỹ và luôn phải đấu tranh với những khát khao bản năng trong mình.
Niềm vui Hôn nhân chính là: niềm vui vợ chồng, niềm vui con cái, niềm vui lao động, niềm vui chữa lành và niềm vui yêu thương. Bởi lẽ, “loan báo Kitô giáo về gia đình đích thực là một tin vui
Sáng Chúa nhật 01-01-2017, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi.
Một khi nhận ra và cảm nếm được ý nghĩa đích thực của tình yêu vốn tự nó hướng tới một dự phóng chung trong đời hôn nhân, đôi bạn sẽ thấp thoáng thấy được “Niềm vui của Tình yêu” (Amoris Laetitia) trong đời sống gia đình mình đang hướng tới.
Sáng Chúa nhật 04.12.2016, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Sáng Chúa nhật 02.10.2016, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Sáng Chúa nhật 04.92016, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi
Sáng Chúa nhật 07-8-2016, sau Thánh lễ thứ 3 dành cho thiếu nhi, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã rửa tội cho các cháu thiếu nhi