TIN TGP SÀI GÒN & GIÁO HẠT XÓM MỚI

Triển lãm tranh và tượng Thánh Têrêsa Hài đồng

Triển lãm tranh, tượng Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu tại giáo xứ Trung Bắc, hạt Xóm Mới. Chương trình sẽ khai mạc lúc 19g ngày 29-09-2013.

cầu nguyện và triển lãm tranh, tượng
Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu

tại giáo xứ Trung Bắc, hạt Xóm Mới

Khai mạc lúc: 19g ngày 29-09-2013
và kết thúc lúc: 19g ngày 05-10-2013

Địa chỉ: 20/358 Lê Đức Thọ,
P.15, Quận Gò Vấp

Ban tổ chức:

Lm. Giuse Têrêsa Trần Anh Thụ,
giáo xứ Trung Bắc,

họa sĩ Lê Hiếu cùng các bạn hữu.

Chủ đề: Khúc Hát Một Loài Hoa

Chương trình gồm 2 phần

1. Chia sẻ, chiêm ngắm về cuộc đời và ơn gọi của nên thánh của Têrêsa thành Lisieux

a. Chia sẻ về ơn gọi nên thánh của Thánh Têrêsa

b. Họa sĩ Lê Hiếu chia sẻ cảm hứng sáng tác qua học hỏi, chiêm ngắm và sống linh đạo Hoa Hồng của thánh Têrêsa.

2. Cầu nguyện, nói chuyện và sống với linh đạo “Con Đường Thơ Ấu” hay “Con Đường Nhỏ” của Thánh Têrêsa.

a. Các ca đoàn, nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện những sáng tác mới nhất và hiện có của các nhạc sĩ đương đại: Phanxicô, Khắc Dũng, Ân Đức, …

b. Khách tham dự đón nhận ‘mưa hoa hồng’ của Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu qua việc nhận hàng ngàn những bông hồng tươi thắm làm quà tặng.

3. Cầu nguyện kết thúc và mở lối hướng dẫn khách tham quan chiêm ngưỡng những tranh tượng nghệ thuật về thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu và nhận tập san Flos Carmeli – Hoa Cát Minh (những bài suy niệm, cầu nguyện và dịch thuật của các cộng tác viên của nội san).