SINH HOẠT GIÁO HỌ & ĐOÀN THỂ

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo: Bầu Tân Ban Chấp Hành

Lúc 19g00 ngày 30/7/2013, gần 70 hội viên Các Bà Mẹ Công Giáo Gx. Hà Nội đã qui tụ tại thánh đường để bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2013-2015.

Bài & Ảnh: Văn Chiến

Sau phần Chị Têrêsa Hà Thị Chi - Nguyên trưởng BCH, trình bày ý nghĩa, mục đích việc bầu cử, Cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ đã có đôi lời trước khi tiến hành bầu cử, ngài nhắc nhở hội viên cần có sự đoàn kết, yêu thương nhau, để góp phần xây dựng giáo xứ. Ngài nhấn mạnh, cha xứ, HĐMV giáo xứ và các đoàn thể luôn có sự cảm thông, gắn bó và cộng tác với nhau thì giáo xứ sẽ vững mạnh.

Sau phần đề cử 7 người, 70 hội viên đã tiến hành bầu cử, chọn 5 người vào BCH nhiệm kỳ mới. Kết quả bầu cử như sau:

1/ Chị Têrêsa Hà Thị Chi - Trưởng

2/ Chị Têrêsa Vũ Thị Minh Hà - Phó nội vụ

3/ Chị Anna Ngô Thúy Hằng - Phó ngoại vụ

4/ Chị Maria Nguyễn Thị Thùy Dung - Thư ký

5/ Chị Maria Đào Thị Kim Anh - Thủ quỹ

Được sự thống nhất của toàn thể hội viên, Ban điều hành các giáo họ vẫn giữ nguyên như nhiệm kỳ trước.

Cuộc bầu cử đã kết thúc bằng giờ Chầu Thánh Thể thật sốt sắng.

Mời Xem hình tại đây