Các sinh hoạt trong ngày Mùng Một Tết Giáp Ngọ tại Gx. Hà Nội

Sau đây là những hình ảnh các Thánh lễ ngày Mùng Một Tết Giáp Ngọ 2014

Ngày Mùng Một Tết, giáo xứ Hà Nội đã có những sinh hoạt nổi bật sau:

1/ Thánh lễ Giao thừa diễn ra lúc 21g30 tối 30-01-2014. Trong Thánh lễ, cha chánh xứ mời gọi cộng đoàn cùng dâng lên Thiên Chúa tâm tình tạ ơn, vì Ngài đã cho chúng ta được sinh ra làm người và và làm con Chúa. Đồng thời, mỗi người cũng tự tra vấn lương tâm để xin Chúa thứ tha những xúc phạm chúng ta đã lỗi phạm với Chúa và với anh em. (Mời xem hình tại đây)

2/ Thánh lễ Minh Niên diễn ra lúc 05g15 sáng Mùng Một Tết. Cha chánh xứ tiếp tục mời gọi cộng đoàn sống mối tương quan với Thiên Chúa, ông bà cha mẹ, những người chung quanh và với thế giới, để chúng ta luôn mở rộng tâm hồn, góp phần xây dựng Giáo hội và thế giới ngày càng tốt  đẹp hơn. (Mời xem hình tại đây)

3/ Sau Thánh lễ sáng Mùng Một Tết, toàn thể cộng đoàn đa vào nhà xứ chúc tết cha chánh xứ, cha Giuse, HĐMVGX và chúc tết nhau trước khi trở bề gia đình. (Mời xem hình tại đây)

4/ Tuy bận rộn, nhưng chiều Mùng Một Tết, đông đảo giáo dân đã đến Thánh đường hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, và xin Ngài ban muôn ơn lành cho Năm Mới. (Mời xem hình tại đây)