Giáo xứ Hà Nội: Mừng Chúa Giáng sinh 2017

WGXHN -- Mùa Giáng sinh năm 2017, giáo xứ Hà Nội đã tổ chức nhiều sự kiện để các cháu thiếu nhi cùng thanh thiếu niên và người lớn hân hoan mừng Chúa Giáng trần.

Video: Nguyễn Đức

Ban biên tập WGXHN xin gửi đến cộng đoàn một số video clip sau:

1/ Hội chợ Giáng sinh, được tổ chức trong 3 ngày; 18, 19, 20 tháng 12 năm 2017 tại khuôn viên giáo xứ Hà Nội với chủ đề “10 năm – Ngàn lời tri ân” nhằm kỷ niệm 10 năm tổ chức Hội chợ ẩm thực Giáng sinh tại giáo xứ Hà Nội.

2/ Thánh lễ vọng Giáng sinh lúc 19g00 ngày 24.12. dành cho thiếu nhi do Đức ông GB Phạm Mạnh Cương chủ tế. Trước Thánh lễ có hoạt cảnh Giáng sinh.

Đồng thời, xin mời cộng đoàn theo dõi hang Belem tại các giáo xứ thuộc giáo hạt Xóm Mới năm 2017.

Xin kính chúc cộng đoàn một mùa Giáng sinh và năm mới 2018 được tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.