Giáo xứ Hà Nội: Phúng viếng ông cố Giuse Maria Nguyễn Văn Khoa, SDB - Thân phụ cha Giuse Nguyễn Đức Vinh, SDB

Vào lúc 11g00 ngày 06.3.2016, cha chánh xứ Hà Nội Đaminh Đinh Ngọc Lễ cùng đại diện Hội đồng Mục vụ giáo xứ đã đến phúng viếng và chia buồn cùng gia đình ông cố Phêrô Maria Nguyễn Văn Khoa, thân phụ cha Giuse Nguyễn Đức Vinh.

Văn Chiến

Vào lúc 11g00 ngày 06.3.2016, cha chánh xứ Hà Nội Đaminh Đinh Ngọc Lễ cùng đại diện Hội đồng Mục vụ giáo xứ đã đến phúng viếng và chia buồn cùng gia đình ông cố Phêrô Maria Nguyễn Văn Khoa, thân phụ cha Giuse Nguyễn Đức Vinh, SDB - nghĩa tử cha chánh xứ Đaminh - tại tư gia, thuộc giáo xứ Martino, giáo hạt Gia Kiệm, giáo phận Xuân Lộc.

Ông cố GIUSE MARIA NGUYỄN VĂN KHOA, sinh năm 1933 tại Nam Định

Được Chúa gọi về Nhà Cha lúc 13g50 ngày 05-03-2016

Hưởng thọ 83 tuổi

Thánh lễ an táng sẽ được cử hành lúc 08g00 sáng thứ Tư, ngày 09.3.2016 tại giáo xứ Martino, giáo hạt Gia Kiệm, giáo phận Xuân Lộc.

Kính xin cộng đoàn giáo xứ Hà Nội hiệp ý cầu nguyện cho ông cố Giuse Maria sớm về hưởng Nhan Thánh Chúa.

Được biết, ông bà cố sinh hạ được 6 người con, gồm 2 nam và 4 nữ. Ông bà cố đã hiến dâng người con thứ cho Chúa là cha Giuse Nguyễn Văn Vinh, thuộc dòng Saledieng Don Bosco Việt Nam.