Giáo xứ Hà Nội: Rửa tội Dự tòng 2016

Lúc 16g30 ngày 31.01.2016, giáo xứ Hà Nội đã đón nhận 04 Dự tòng gia nhập Hội Thánh Chúa.

Ảnh: Nguyễn Đức

Lúc 16g30 Chúa nhật 31.01.2016, giáo xứ Hà Nội đã hân hoan đón tiếp 04 Dự tòng gia nhập Hội Thánh Công giáo.

Trước Thánh lễ, cha chánh xứ đã xuống cuối nhà thờ để đón các Dự tòng tiến vào nhà thờ chuẩn bị đón nhận bí tích Thanh Tẩy. Thánh lễ trọng thể do cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ chủ sự.

Chia sẻ Tin Mừng, cha chánh xứ mọi người hãy tích cực loan báo Tin Mừng của Chúa đến cho mọi người trong mọi điều kiện, hoàn cảnh và mọi lúc, mọi nơi... còn mọi chuyện khác Chúa sẽ quan phòng và nâng đỡ ta. Đồng thời, ngài cũng chúc mừng các anh chị sắp gia nhập Hội Thánh Chúa.

Nối tiếp, cha chánh xứ đã cử hành Rửa tội và ban bí tích Thêm Sức cho 4 anh chị em Dự tòng.

Thánh lễ kết thúc lúc 17g15. Mọi người hân hoan ra về trong niềm vui, vì Hội Thánh có thêm 4 tín hữu mới.